Dịch vụ Luật sư Tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp – Luật sư Riêng

Nelson Lawfirm – Luật sư Trần Thanh và Cộng sự là một Công ty Luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn Doanh nghiệp do đó khi khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư của Chúng tôi, Quý khách đảm bảo được những lợi ích mà không phải bất kỳ công ty nào cũng có thể mang lại cụ thể: Giảm thiểu chi phí thuê nhân viên pháp chế không chuyên nghiệp để có thể xử lý được các tình huống pháp lý khó trong kinh doanh; Được cảnh báo các rủi ro về mặt pháp lý đối với hoạt động sản xuất kinh doanh; Có đội ngũ Luật sư giỏi trợ giúp 24/7 để Doanh nghiệp yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển.

Dịch vụ Luật sư riêng – Luật sư của doanh nghiệp tại Nelson Lawfirm – Luật sư Trần Thanh và Cộng sự được thực hiện bởi đội ngũ các luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu về Luật Doanh nghiệp, Luật đầu tư, luật thương mại, Luật Thuế, Luật Lao động, luật dân sự… chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các Doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trên địa bàn cả nước.
Nội dung Luật sư Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp:
– Giải đáp pháp lý cho doanh nghiệp về lao động, thuế, hợp đồng, giao nhận, xuất nhập khẩu, hải quan, thanh toán quốc tế, bảo hiểm, đầu tư …
– Hướng dẫn, cung cấp biểu mẫu thực hiện các thủ tục hành chính;
– Tư vấn Hợp đồng, soạn thảo, xem xét hợp đồng và các văn bản mang tính pháp lý;
– Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;
– Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;
– Tư vấn xử lý các tình huống pháp lý khó phát sinh trong hoạt động kinh doanh;
– Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu;
Những lợi ích từ dịch vụ Luật sư riêng – Luật sư của Doanh nghiệp tại Nelson Lawfirm – Luật sư Trần Thanh và Cộng sự:
– Hạn chế trừ rủi ro trong kinh doanh. 
– Chi phí thấp, hiệu quả cao: Chi phí cho một luật sư thường trực/nhân viên pháp lý trong doanh nghiệp cao hơn chi phí cho dịch vụ luật sư riêng. Kinh nghiệm và hiệu quả công việc của một cá nhân không bằng một tập thể.
– Chuyên nghiệp hơn: Là một tổ chức chuyên tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp do vậy luật sư riêng luôn chuyên nghiệp trong việc xử lý mọi tình huống pháp luật. 
– An tâm và quyết định nhanh: Bạn sẽ cảm thấy an tâm, tự tin khi có luật sư riêng bên cạnh, giúp bạn quyết định chính xác và kịp lúc.
Để biết thêm thông tin dịch vụ luật sư riêng- dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, quý khách vui lòng liên hệtới Nelson Lawfirm – Luật sư Trần Thanh và Cộng sự để biết thêm chi tiết.