Luật sư bào chữa, bảo vệ trong các vụ án Hình sự

Nelson Lawfirm với đội ngũ luật sư giàu bản lĩnh và dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng tham gia tranh tụng tại Tòa án để bào chữa trong các vụ án hình sự, bảo vệ quyền lợi theo yêu cầu của người tố giác (tố cáo), bị hại, nguyên đơn, bị đơn dân sự trong các vụ án hình sự. Với mối liên hệ thường xuyên giữa Luật sư và các cơ quan tư pháp như: Toà án, Viện Kiểm Sát, cơ quan Thi hành án là một trong những thế mạnh mà không phải văn phòng nào cũng có được. Kết hợp với sự am hiểu sâu sắc quy trình và thủ tục tố tụng, Luật sư – Nelson Lawfirm có thể đảo ngược các tình thế bất lợi tại các phiên toà xét xử nhằm bảo vệ và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nelson Lawfirm cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Sự tham gia của các Luật sư hãng luật Nelson Lawfirm với vai trò là người người bào chữa cho bị can, bị cáo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người tố giác (tố cáo), người bị hại,  nguyên đơn, bị đơn dân sự trong vụ án hình sự là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để giảm thiểu và ngăn chặn tình trạng trên.

Bào chữa cho bị can, bị cáo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người bị hại không chỉ là hoạt động nghề nghiệp mà còn là trách nhiệm xã hội của người luật sư trong việc duy trì công lý. Với suy nghĩ như vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất để thực hiện các công việc sau:

1. Bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người tố giác (tố cáo) và người bị tố giác (tố cáo);

2. Bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho người bị tạm giữ, bắt người phạm tội quả tang hoặc đang bị truy nã;

3. Bào chữa cho bị can, bị cáo trong toàn bộ quá trình khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử tại cơ quan tiến hành tố tụng các cấp;

4. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người bị hại, nguyên đơn, bị đơn dân sự, người có quyền, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự;

5. Tư vấn, hỗ trợ thân chủ kháng cáo, đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm theo quy định của pháp luật.

Với trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp cần thiết để bào chữa, bảo vệ một cách tốt nhất quyền lợi chính đáng của bị can, bị cáo và các đương sự khác trong vụ án hình sự..

Sự an toàn pháp lý và quyền lợi của các bạn là trách nhiệm của chúng tôi!