Luật sư giải quyết tranh chấp, tham gia tố tụng tại Toà án

Là hãng luật nội địa, chúng tôi có thế mạnh trong việc tham gia giải quyết tranh chấp tại tòa án Việt Nam, nơi luật sư nước ngoài không được quyền tham gia tranh tụng. Chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng để giải quyết những tranh chấp của họ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tranh chấp công ty, hợp đồng thương mại, đầu tư, xây dựng và lao động, đất đai và các tranh chấp dân sự khác… tại tòa án các cấp và cả cơ quan trọng tài với tư cách là luật sư. Trong rất nhiều trường hợp, chúng tôi được khách hàng tin tưởng ủy quyền với tư cách đại diện cho họ tham gia đàm phán, hòa giải và dàn xếp các tranh chấp ngoài tòa án nhằm đạt được các kết quả trên cơ sở lợi ích – chi phí, nhanh chóng và hiệu quả. 

Nelson Lawfirm với đội ngũ luật sư giàu bản lĩnh và dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng tham gia tranh tụng tại Tòa án để bào chữa trong các vụ án hình sự, bảo vệ quyền lợi theo yêu cầu của quý khách trong các vụ án dân sự. Với mối liên hệ thường xuyên giữa Văn phòng và các cơ quan tư pháp như: Toà án, Viện Kiểm Sát, cơ quan Thi hành án là một trong những thế mạnh mà không phải văn phòng nào cũng có được. Kết hợp với sự am hiểu sâu sắc quy trình và thủ tục tố tụng, Luật sư – Nelson Lawfirm có thể đảo ngược các tình thế bất lợi tại các phiên toà xét xử nhằm bảo vệ và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Nelson Lawfirm cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Luật sư của Nelson Lawfirm cung cấp các dịch vụ tham gia trong các giai đoạn tố tụng như sau:
* Giai đoạn tiền tố tụng:
Luật sư của Nelson Lawfirm sẽ tư vấn các nội dung:
Xác định quan hệ phát sinh tranh chấp;
Xác định đối tượng, phạm vi khởi kiện;
Định hướng giải quyết vụ việc;
Thu thập tài liệu, chứng cứ;
Tổ chức hoà giải, thương lượng giữa các bên;
Soạn thảo, hoàn thiện Hồ sơ khởi kiện;
Nộp Hồ sơ khởi kiện;
* Giai đoạn tố tụng:
Luật sư của Nelson Lawfirm sẽ tư vấn và tham gia cùng khách hàng trong các công việc sau:
Cung cấp chứng cứ và hoàn thiện Hồ sơ vụ án;
Soạn thảo đơn, Văn bản cần thiết liên quan tới nội dung tranh chấp;
Thương lượng, hoà giải trước và trong giai đoạn tố tụng (đối với vụ án Dân sự, Kinh tế, Hôn nhân gia đình …)
Soạn thảo, gửi Văn bản ý kiến bào chữa, bảo vệ khách hàng;
Bào chữa, bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại phiên toà;
Giai đoạn sau tố tụng:
Luật sư của Nelson Lawfirm sẽ tư vấn và tham gia cùng khách hàng trong các công việc sau: Xác định căn cứ khiếu nại, kháng cáo đối với Bản án, Quyết định của cơ quan có thẩm quyền; Soạn thảo Đơn khiếu nại, Đơn kháng cáo; Chuẩn bị Hồ sơ và các tài liệu cần thiết cho các giai đoạn tiếp theo;
Nộp đơn yêu cầu thi hành án, hoãn thi hành án …